Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Trang Thông Tin xã Chiềng Sinh

Công bố và ra mắt câu lạc bộ “Văn hóa, Văn nghệ, thể thao”

Thứ hai - 17/04/2023 16:02
Ngày 11/4/2023 Ban Thường vụ HLPN xã đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về việc thành lập và ra mắt câu lạc bộ “Văn hóa, Văn nghệ, thể thao” chi hội phụ nữ bản Che Phai 1.
A1
          Căn cứ Nghị quyết Đại hội phụ nữ xã lần thứ XXII nhiệm kỳ 2021-2026 mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2023.
          Ban Thường vụ Hội LHPN xã ban hành Kế hoạch số 06 – KH/BTV về thành lập mô hình Câu lạc bộ “Văn hóa, Văn nghệ, thể thao” tại chi hội phụ nữ bản Che Phai 1 xã Chiềng Sinh.
          Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Lò Văn Túc phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đại diện lãnh ĐU – HĐND – UBND – UBMTTQ và các ngành đoàn thể xã; các chi hội trưởng hội phụ nữ 7/7 bản.
Hoạt động câu lạc bộ “Văn hóa, văn nghệ nhằm tạo sân chơi bổ ích cho chị em hội viên phụ nữ giao lưu học hỏi, giúp đỡ nhau cùng phát triển và tiến bộ, đồng thời đây là hoạt động lồng ghép tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương và Hội cấp trên; phổ biến kiến thức về bảo vệ môi trường, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, rèn luyện 4 phẩm chất của Phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” đồng thời thu hút tập hợp các tầng lớp hội viên phụ nữ tham gia hoạt động phong trào của Hội.
Câu lạc bộ “Văn hóa, văn nghệ, Thể thao” sẽ tham gia vào các hoạt động  phục vụ nhiệm vụ chính trị, sự kiện trọng Đại của Đất nước, địa phương và tham gia các cuộc thi do các cấp Hội tổ chức.