Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác tuyên giáo xã Chiềng Sinh

Thứ ba - 11/10/2022 16:25
Ngày 10/10/2022 đoàn kiểm tra ban tuyên giáo tỉnh ủy làm việc với đảng ủy xã Chiềng sinh về công tác Tuyên giáo
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy xã về công tác Tuyên giáo
          Thực hiện kế hoạch số 23KH/BTGTU ngày 09/09/2022 của ban tuyên giáo tỉnh ủy.
          Trong buổi làm việc đ/c Trần Hiến Giang – Bí thư Đảng ủy xã đã trình bày báo cáo việc thực hiện công tác tuyên giáo từ sau đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đến hết 8/2022
          Về tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn xã cơ bản ổn định; hệ thống chính trị trên địa bàn tiếp tục được củng cố, kiện toàn, chất lượng hoạt động được nâng lên. Các chương trình, dự án, chính sách đầu tư phát triển của Đảng, Nhà nước tiếp tục được triển khai thực hiện và phát huy có hiệu quả. Cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
          Tại buổi làm việc Đ/c Đặng Hải Triều – phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy ; tổ trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá và biểu dương những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo của xã, nhất là kết quả triển khai những cách làm hay, mô hình có hiệu quả, những điển hình tiên tiến về học tập làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chỉ ra các mặt còn hạn chế khắc phục trong thời gian tới./.