Hội nghị ban chấp hành đoàn xã mở rộng

Thứ ba - 26/10/2021 08:47
HỌP BCH ĐOÀN
Ngày 21/10/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chiềng Sinh mở hội nghị BCH mở rộng triển khai các văn bản, kế hoạch của đoàn cấp trên về tổ chức đại hội Đoàn các cấp, tiến tới đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chiềng Sinh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; và triển khai công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của  đoàn viên, thanh niên , phát huy vai trò  sung kích, sáng tạo của thanh niên. Chỉ đạo các chi đoàn phát động các phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, thiết thực chào mừng đại hội; đa dạng hoá hình thức, đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội.
          Dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Trần Hiến Giang – Bí Thư, Chủ tịch HĐND xã