Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Chiềng Sinh

Thứ sáu - 26/07/2024 16:22
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Chiều ngày 22/7, Đ/c Hà Cầm Hồng – Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên tại xã Chiềng Sinh, cùng đi thăm và tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Bách - HUV - Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Sinh, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Huyện Đoàn, Công an huyện, Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội, Văn phòng HĐND&UBND huyện và cán bộ, công chức thuộc xã Chiềng Sinh.
1

Đoàn công tác do Đ/c Hà Cầm Hồng – Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Ngô Quang Cộ - Người nhiễm Chất độc hóa học tại bản Ta Cơn, xã Chiềng Sinh.
Tại nơi đến thăm, Đồng chí Hà Cầm Hồng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, cống hiến của các thương binh và gia đình chính sách. Khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.
2

Đồng chí Hà Cầm Hồng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo mong muốn các gia đình đoàn kết, gương mẫu động viên, giáo dục con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã trên địa bàn huyện Tuần Giáo tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người có công trên địa bàn.

T/h: Lâm Huyền - PV TTVHTTTH huyện