Chiềng Sinh: Họp Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới - Kỳ tháng 8 năm 2024

Thứ năm - 08/08/2024 22:17
Ngày 06 tháng 8 năm 2024, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Chiềng Sinh tổ chức họp ban Chỉ đạo. Dự cuộc họp có các đồng chí đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Chiềng Sinh (theo Quyết định số 85-QĐ/ĐU ngày 08 tháng 7 năm 2024 của BTV Đảng ủy xã Chiềng Sinh về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Chiềng Sinh).
7 2

Sau khi nghe Đồng chí Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã - Phó trưởng Ban Chỉ đạo báo cáo tình hình triển khai xây dựng nông thôn mới đến hết tháng 7 năm 2024 và triển khai, quán triệt các nội dung tại Văn bản số 1317/UBND-NN ngày 02 tháng 8 năm 2024 của UBND huyện về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ Chương trình xây dựng nông thôn mới 4 tháng cuối năm 2024 và các ý kiến của thành viên Ban chỉ đạo, các đại biểu tham gia thảo luận tại cuộc họp.
7 3
Đánh giá chung, kết quả triển khai xây dựng Nông thôn mới đã đạt được những kết quả quan trọng, đời sống của người dân không ngừng cải thiện, nâng cao, bộ mặt nông thôn khang trang, đổi mới. Để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục những khó khăn, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện xây dựng Nông thôn mới trong thời gian tới.
Đồng chí Nguyễn Văn Bách - HUV -Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo kết luận Hội nghị và giao nhiệm vụ cho thành viên Ban chỉ đạo, một số nhiệm vụ cụ thể như sau:
UBND xã tổ chức, triển khai rà soát, đánh giá các chỉ tiêu, tiêu chí; hoàn thiện hồ sơ đề nghị xét, công nhận báo cáo Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Chiềng Sinh trước ngày 23/8/2024 và gửi về UBND huyện (qua Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện) trước ngày 25/8/2024.
Theo chức năng nhiệm vụ, các thành viên Ban chỉ đạo tiếp tục triển khai các nội dung Thông báo số 56-TB/ĐU ngày 09 tháng 7 năm 2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Chiềng Sinh và Văn bản số 1317/UBND-NN ngày 02 tháng 8 năm 2024 của UBND huyện về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ Chương trình xây dựng nông thôn mới 4 tháng cuối năm 2024.