xã Chiềng Sinh Tổ chức các hoạt động ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ tư - 02/08/2023 07:41
xã Chiềng Sinh tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)
xã Chiềng Sinh Tổ chức các hoạt động ngày Thương binh - Liệt sĩ
          Thực hiện Chương trình công tác và Kế hoạch số 07 KH/ĐTN ngày 14/7/2023 của BCH đoàn xã Chiềng Sinh về Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; ngày 23/7/2023, BCH đoàn xã huy động đoàn viên thanh niên tham gia giúp đỡ, hỗ trợ ngày công lấy 300kg củi khô giúp 02 gia đình là thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công trên địa bàn  xã Chiềng Sinh.
          Cùng ngày Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023) đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng là thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công, người nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn 2 xã Chiềng Sinh. Tại các nơi đến thăm có đồng chí Lường Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND xã và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.