ban chỉ đạo xã tiến hành nhiệm thu nhà ở

Thứ ba - 26/10/2021 08:54
NHIỆM THU NHÀ CC
            Triển khai kịp thời chủ trương, Quyết định của thủ tướng Chính phủ, các thông tư, hướng dẫn các bộ và sự chỉ đạo của UBND tỉnh về việc thực hiện Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg, ngày 26/4/2013 của Thủ Tướng Chính phủ tới đối với người có công với cách mạng.
          Ngày 25/10/2021 Ban chỉ đạo thực hiện hỗ trợ nhà ở người có công với cách mạng của xã chiềng sinh do đồng chí Lò Văn Pánh, phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã làm trưởng ban cùng các thành viên ban chỉ đạo và ban phát triển bản 03 bản tiến hành nghiệm thu nhà đối với 06 hộ gia đình thuộc các bản: Che Phai 2, bản Kép và bản Dửn việc xây dựng nền móng, khung – tường và mái các hộ gia đình đã hoàn thành.
          Đại diện UBND xã đồng chí Lò Văn Pánh: Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã thống nhất với các hộ gia đình.