tổ chức giải Bóng đá nam chào Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023

Thứ hai - 17/04/2023 15:45
Sáng 14/01/2023, UBND xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Chiềng Sinh tổ chức giải Bóng đá nam chào Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023
A1
Sáng 14/01/2023, UBND xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Chiềng Sinh tổ chức giải Bóng đá nam lần thứ I.
          Trong 3 ngày diễn ra giải đấu chiều 16/01/2023 Tổ chức bế mạc Giải Bóng đá nam lần thứ I. Tham dự lễ bế  mạc có đồng chí Lò Văn Pánh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã Chiềng Sinh cùng với cán bộ công chức viên chức và đông đảo quần chúng nhân dân trong xã đã về cổ vũ động viên cho các đội bóng.
          Tham gia giải bóng đá nam năm nay, toàn xã có 09 đội bóng, với 126 vận động viên đến từ 07 bản trên địa bàn và các đơn vị trên địa bàn. Giải đấu được  chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết tranh giải nhất, nhì, ba. Trong buổi bế mạc Ban tổ chức trao Cúp, cờ và huy chương cho các đội bóng đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay. Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên trong toàn xã gặp gỡ, giao lưu rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn.