Xã Chiềng Sinh - Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Trang Thông Tin xã Chiềng Sinh

BCH Đảng bộ xã họp thứ 79

Thứ năm - 15/08/2024 22:06
Ngày 15/8, tại hội trường trụ sở xã Chiềng Sinh, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Chiềng Sinh, khoá XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức kỳ họp thứ 79. Đồng chí Nguyễn Văn Bách - HUV- Bí thư đảng ủy xã chủ trì Kỳ họp.
2

Kỳ họp 79, Ban chấp hành Đảng bộ xã Chiềng Sinh khóa XXII nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã xem xét một số nội dung: Thông qua Dự thảo thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Xem xét công tác phát triển Đảng; Nghe Quán triệt triển khai một số văn bản cấp trên.
3

Năm 2024 là năm bản lề có ý nghĩa quan trọng để phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XXIII của Đảng bộ huyện và Nghị quyết Đại hội XXII của Đảng bộ xã cũng là một năm có  khối lượng công việc lớn, quan trọng, , năm triển khai, chuẩn bị đại hổi Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
4
Phát biểu kết luận kỳ họp, Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí trong Ban chấp hành theo chức năng, nhiệm vụ chủ động nghiên cứu, thực hiện quán triệt, triển khai, chỉ đạo thực hiện các nội dung theo Kế hoạch, đồng thời tích cực đôn đốc, kiểm tra, giám sát trong quá trình tổ chức, triển khai thực hiện.