Giải bóng đá nam thanh niên xã Chiềng Sinh 2024 diễn ra thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 01/09/2024 21:58
Ngày 30/8-01/9, tại Sân bóng bản Kép đã diễn ra Giải bóng đá nam thanh niên xã Chiềng Sinh 2024 do UBND xã phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức. Giải bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám; Quốc khánh 2/9. Tới dự Lễ khai mạc, cổ vũ, động viên các trận đấu và bế mạc giải có đồng chí Nguyễn Văn Bách - HUV - Bí thư Đảng ủy, Lò Văn Pánh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các Đoàn thể, các Hội, cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách, người lao động, các đội bóng cùng đông đảo các cổ động viên.
IMG 3734

Giải bóng đá có sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị: Trung tâm Văn hóa, Truyền thanh, Truyền hình; Văn phòng HĐND&UBND huyện; Tòa án Nhân dân huyện và các Doanh Nghiệp: Công ty TNHH Giáo dục & Thương mại Dịch vụ Hoa Ba; Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế Xây dựng C&C; Hợp tác xã Phát Huy - Chiềng Sinh; Doanh nghiệp Tư nhân Toàn Hằng (sân bóng Toàn Hằng).
Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 06 đội bóng đến từ các bản trong xã. Với 10 trận đấu cùng những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, đầy hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, cờ, Cúp vô địch và Huy chương vàng cho Đội bóng bản Ta Cơn; giải Nhì cho Đội bóng Liên bản Che Phai 1 - Che Phai 2; giải Ba cho Đội bóng bản Hiệu; Ngoài ra, BTC còn trao giải: Cầu thủ phong cách nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất cho VĐV.
Một số hình ảnh:
doan xa