Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2024

Thứ sáu - 20/09/2024 20:49
Ngày 19/9, Tại Trung tâm Đào tạo và Phát triển Cộng đồng, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm VH-TT-TH huyện tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” năm 2024. Dự Hội thi, có đồng chí Lầu Thị Thanh Hương- Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Giàng A Dơ- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; Đồng chí Lường Thị Nhung- UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ; Đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện; Các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra LĐLĐ huyện khoá X; Thành viên Ban Tổ chức hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc, 08 đội dự thi và đông đảo khán giả cổ vũ cho các đội thi.

40
Tham gia hội thi có 8 đội, với gần 60 thí sinh đến từ các Công đoàn cơ sở thuộc LĐLĐ huyện. Các đội thi trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, kiến thức chung và xử lý tình huống. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các đội thi thể hiện kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng xử lý các tình huống trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn. Phần thi màn chào hỏi và xử lý tình huống, các đội thi đã thể hiện năng khiếu nổi bật thông qua các tiết mục múa hát, hò vè, ngâm thơ, kể chuyện gắn sân khấu hoá được đầu tư công phu, ý tưởng hấp dẫn, độc đáo, giàu tính nghệ thuật.
 37
1

2

3

7

8

16

31

422

th

A1

A3
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Khối VH-XH; giải Nhì cho CĐCS Khối Đảng- Đoàn thể; Cùng với đó, là trao 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các đội thi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 03 giải phụ cho các đội có các phần thi xuất sắc nhất. Cụ thể: trao các giải: Đội có màn chào hỏi hay nhất cho CĐCS Khối trường Tiểu học;  Đội trả lời câu hỏi suất xắc nhất cho CĐCS Khối Đảng- Đoàn thể; Đội Xử lý tình huống hay nhất cho CĐCS Khối VH-XH./.
bgk

d4