Ban Thanh tra nhân dân xã ra mắt đi vào hoạt động

Thứ tư - 28/08/2024 16:53
Chiều ngày 27/8/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Sinh tổ chức Hội nghị bầu các chức danh trưởng ban, phó ban Ban Thanh tra Nhân dân xã nhiệm kỳ 2024 - 2026. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bách - HUV - Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí Thường trực UBMTTQVN xã; Thanh tra Nhân dân 7/7 bản.
6
Đồng chí Nguyễn Văn Bách phát biểu chúc mừng hai Ban Thanh tra Nhân dân xã

Thực hiện Hướng dẫn số 02/HD - MTTQ - BTT ngày 30/7/2024 của ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo về Hướng dẫn tổ chức hoạt động của Ban TTND, Ban GS ĐTCĐ ở xã, Thị Trấn, sau khi triển khai kế hoạch và thực hiện đầy đủ các bước về bầu thành viên Ban TTND nhiệm kỳ 2024 - 2026 theo quy định, kết quả bầu đạt rất tích cực Ban Thanh tra có độ tuổi từ 20-25 chiếm gần 50%; trình độ cao đẳng, đại họi chiếm gần 30%.
2
Ban lãnh đạo Ban Thanh tra Nhân dân xã

Tại Hội nghị, 07 thành viên Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026 đã tiến hành bầu Trưởng ban, Phó Trưởng ban và 01 ủy viên, kiêm thư ký bằng hình thức bỏ biểu quyết. Ông Cà Văn Trung - Thanh tra Nhân dân bản Hiệu được bầu làm Trưởng ban; Ông Lò Văn Chinh - Thanh tra Nhân dân bản Kép được bầu làm Phó trưởng ban; Bà Lường Thị Lan - Thanh tra Nhân dân bản Dử được bầu làm Ủy viên. Thay mặt Ban Thanh tra Nhân dân xã Ông Cà Văn Trung - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân phát biểu nhận nhiệm vụ xin hữa khắc phục mọi khó khăn thực hiện công việc với tất cả tâm huyết vì Nhân dân và trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tâm, khách quan.
7
Ban Thanh tra Nhân dân ra mắt
3
Ban Thanh tra Nhân dân chụp ảnh lưu niệm cùng Thường trực UBMTTQVN xã